Tác dụng của cam tươi

Tác dụng của cam tươi

Phải nói cái gì còn tươi thì đều tốt so với việc điều chế và có tác động của chất bảo quản. Chắc hẳn nhiều người luôn nghĩ nước cam đóng họp sẽ tiện hơn nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết tác dụng của cam tươi đấy. Trái cam, nước cam hay sinh tố từ cam đều là những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe.

Hình ảnh có liên quan

Bạn vẫn thường hay mua cam tươi để đi thăm những người bệnh hay ốm mà liệu rằng bạn có biết tác dụng của nó giúp ích như thế nào cho người bệnh không? Nếu chưa biết hay đã biết sơ sơ thì cùng cam sành Bình Dương tìm hiểu tác dụng của cam tươi nhé.

Những tác dụng thần kỳ của cam tươi

 Trong nước cam có rất nhiều vitamin C, đây là một chất chống ôxy hóa giúp làm chậm hiệu ứng của sự lão hóa tế bào và gây tổn hại cho các tế bào. Thậm chí, vitamin C còn có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn!

Nước cam chứa nhiều calci, do đó sẽ rất thích hợp cho những ai không thích sữa. Uống nước cam cũng giúp tăng cường calci cho răng và xương mạnh mẽ, chắc khỏe…

Một ly nước cam chỉ chứa khoảng 14% lượng kali cần thiết trong ngày, nhưng cũng đủ cho bạn một khởi đầu tốt đẹp cho một ngày mới.

Uống nước cam ở bất kỳ hình thức nào thì cũng không làm tăng lượng chất béo hoặc chất cholesterol trong nó.

Nước cam bỏ thêm chút muối sau khi luyện tập ra nhiều mồ hôi là cách để lấy lại thể lực nhanh chóng. Bởi lượng đường fructoza và 85% lượng nước có trong cam sẽ nhanh chóng được cơ thể hấp thụ, có tác dụng giải khát và bồi bổ thể lực.

Nếu bạn chưa biết phải mua cam ở đâu để đảm bảo chất lượng, tươi ngon thì hãy đến với vườn cam sành miền tây để có thể thưởng thức những quả cam tươi ngon, ngọt và căng đầy nước. Mang làm quà biếu người thân, bạn bè rất ý nghĩa, đặc biệt là người bệnh. Vì cam tươi có thể giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng và giúp học hồi phục nhanh hơn.

Mọi thông tin liên hệ

VỰA CAM SÀNH MIỀN TÂY TẠI BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 83A Nguyễn Trung Trực – P.3 – Mỹ Tho – Tiền Giang

Cửa hàng: Lô A – Vựa 20 – 34 – Chợ Hàng Bông – P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, BD

Điện thoại: 01264 90 88 79

Email: thanhphong2006a@gmail.com

Website: www.79cam.com